Quá trình nghiên cứu và sản xuất

“Làn da đẹp là bước đầu tiên để có lớp trang điểm đẹp” - Nghệ sĩ trang điểm người Pháp François Nars đã khẳng định. Chucos rất chú trọng khâu nghiên cứu để đảm bảo cho ra đời những dòng sản phẩm phù hợp với từng loại da, chăm sóc cho làn da ngày càng trở nên rạng rỡ, căng bóng không tì vết.

Nhà máy sản xuất Chucos được đặt tại Thái Lan với quy mô lớn, hệ thống máy móc hiện đại, cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Sản phẩm của Chucos không chỉ đơn thuần là làm đẹp cho làn da mà còn hỗ trợ điều trị, hồi phục sức sống cho da.

Đội ngũ chuyên gia tận tâm, giàu kinh nghiệm

Nghiên cứu rất kỹ về đặc điểm khí hậu, cấu trúc da cũng như thói quen sử dụng của khách hàng, đội ngũ Chucos đã sáng tạo ra những dòng sản phẩm điều trị và chăm sóc da phù hợp với người châu Á. Sản phẩm chia thành 3 dòng chính: Dưỡng trắng & chống lão hóa, Trị mụn, Trị thâm nám, mang đến làn da khỏe đẹp từ sâu bên trong.

qui-trinh-san-xuat-san-pham-tai-chucos

Dây chuyền sản xuất - phòng nghiên cứu đạt chuẩn quốc tế

Với công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất, phòng nghiên cứu Chucos là nơi khởi nguồn của những dòng sản phẩm “chất như nước cất”, chăm sóc và điều trị da cho phái đẹp. Bạn có biết, nước thần SKII đã và đang “làm mưa làm gió” trên thị trường và sản phẩm của Chucos có chung “cha đẻ” hay không? Hãy thử và tự mình kiểm chứng mức độ hài lòng của từng dòng sản phẩm Chucos.