Team CHUCOS chắc chắn rằng chúng tôi luôn tôn trọng sự riêng tư của khách hàng, cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân của khách hàng và tuân thủ theo các văn bản pháp luật hiện hành về bảo vệ dữ liệu cho người dùng.

“Thông tin cá nhân” trong chính sách này là những thông tin giúp đội ngũ CHUCOS nhận điện danh tính khách hàng. Thông tin bao gồm (có thể khác nhau dựa trên luật pháp hiện hành):

  1. Công ty: Tên CTY, đơn vị kinh doanh, mã số thuế,..
  2. Cá nhân: Tên, số CMND, ngày sinh.
  3. Email, số điện thoại, địa chỉ, hình ảnh đại diện..

Chúng tôi luôn thông báo đến khách hàng biết về cụ thể những mục đích khi cần thu nhập thông tin của khách hàng và mọi thông tin được cung cấp dưới sự tự nguyện của khách hàng. Chúng tôi

KHI NÀO CẦN CUNG CẤP THÔNG TIN CHO CHÚNG TÔI?

Tất cả nội dung hiển thị trên trang web nhằm phục vụ nhu cầu thông tin của bạn và giúp bạn lựa chọn dịch vụ. Vì vậy, bạn sẽ được tham khảo tất cả nội dung trên trang web và dịch vụ mà không cần cung cấp thêm một thông tin cá nhân nào khác. Trường hợp có liên quan đến đăng ký dịch vụ, chúng tôi sẽ yêu cầu người dùng cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết để phục vụ cho việc hổ trợ và chăm sóc khách tốt hơn.

THÔNG TIN CÁ NHÂN CUNG CẤP

Khi bạn cung cấp các thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ sử dụng chúng để đáp ứng yêu cầu của bạn, hoặc chúng tôi có thể liên lạc với bạn qua thư từ, email, tin nhắn hay điện thoại; hoặc tuân theo luật định hiện hành, Chucos sử dụng các phương tiện trên để giới thiệu đến bạn những sản phẩm, dịch vụ hay chương trình khuyến mãi mới từ Chucos. Khi cung cấp thông tin cho chúng tôi qua trang web này, bạn hiểu rõ và chấp thuận việc thu thập, sử dụng và tiết lộ những thông tin cá nhân nêu trên cho một số mục đích được quy định trong trang này.

Bạn hoàn toàn đồng ý và chấp thuận rằng những thông tin cá nhân bạn cung cấp khi sử dụng trang web, dịch vụ quảng cáo có thể được bảo lưu tại trụ sở hay chi nhánh của Chucos có thể được lưu trữ tại một số máy chủ hiện có hay chưa biết trước cho mục đích vận hành và phát triển trang web cũng như các dịch vụ của Chucos.

Nếu bạn đặt hàng một sản phẩm, yêu cầu một dịch vụ hoặc gởi thư phản hồi lên trang web, chúng tôi có thể liên hệ với bạn để có những thông tin bổ sung cần thiết cho việc xử lý hoặc hoàn thành đơn đặt hàng hoặc yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin này cho một bên thứ ba mà không được sự cho phép của bạn, trừ trường hợp bị pháp luật hiện hành bắt buộc hoặc trường hợp cần thiết để xử lý đơn đặt hàng (ví dụ: đăng ký với VNNIC, giải quyết tranh chấp).

Chucos cam kết bảo vệ sự riêng tư của bạn, không mua bán thông tin cá nhân của bạn cho các công ty khác vì bất kỳ mục đích nào.

 

CUNG CẤP CHO CÁC ĐƠN VỊ KHÁC

Chúng tôi có thể sử dụng một số đơn vị khác để cung cấp sản phẩm hay dịch vụ cho bạn. Chúng tôi cũng cần trao đổi thông tin cá nhân của bạn đến các đơn vị này để họ hoàn thành yêu cầu của bạn. Những đơn vị này cũng không được phép sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích khác và chúng tôi đồng thời yêu cầu họ tuân theo quy định bảo mật khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CHUCOS lưu trữ thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ. Thời gian lưu trữ phụ thuộc vào quá trình cung cấp dịch vụ: Khi đã hoàn thành mục đích thu thập hoặc khách hàng có phản hồi yêu cầu hủy các thông tin cá nhân đã chia sẻ trước đó, các bên sẽ thống nhất với nhau dưới dạng văn bản để đưa ra cách thức xử lý phù hợp.

NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA THÔNG TIN CÁ NHÂN

Nếu khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của CHUCOS qua:

  1. Hotline: 0768.298.080
  2. Email: info@chucos.vn
  3. Gửi yêu cầu thay đổi qua chatbox tại website, facebook,...

ĐƠN VỊ THU NHẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

Công ty CỔ PHẦN CHUCOS
              118 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
              0768.298.080

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

CHUCOS cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng, tuân thủ Đạo luật Bảo mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia. Chúng tôi chắc chắn không chia sẻ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào cho một bên thứ ba nào khác ngoại trừ những bên có liên quan. Trong một vài trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ pháp lý cho việc chia sẻ thông tin là hợp pháp phục vụ yêu cầu điều tra từ công an, ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng hoặc mục đích thực thi pháp luật.