"TẠI SAO BẠN CẦN TỬ TẾ VỚI LÀN DA?"

Bạn có biết, nằm trong vùng nhiệt đới cùng những vấn nạn ô nhiễm môi trường khiến làn da chúng ta trờ nên nhạy cảm hơn, dễ ảnh hưởng và cực kỳ khó khăn trong việc lựa chọn phương pháp và sản phẩm chăm sóc da phù hợp.

Câu chuyện của CHUCOS bắt đầu vào 2018, với sứ mệnh mang đến những giải pháp khoa học và chuyên nghiệp cho làn da người Việt

Vì Chucos tin rằng không ai thấu hiểu
"ngôn ngữ làn da" của người Việt hơn chính người Việt.

 

 

CHUCOS là thương hiệu sản phẩm chăm sóc da chỉ định độc quyền được phối hợp nghiên cứu, sáng tạo cùng đội ngũ chuyên gia, bác da liễu hàng đầu đến từ Hàn Quốc, Thái Lan và Nhật Bản. Với triết lý cá nhân hóa quy trình chăm sóc da khoa học, an toàn tại nhà, Team Chucos mong muốn mang đến giá trị an toàn, lâu dài và bền vững cho sức khỏe của làn da của bạn.

 

Các dòng sản phẩm Chucos hỗ trợ cải thiện các vấn đề da theo từng loại da, tình trạng ở các giai đoạn cấp độ khác nhau. Team Chucos luôn dành trọn tâm huyết và đặt ra những yêu cầu khắc khe cho thành phần cũng như cơ chế hoạt động của sản phẩm, nhằm giảm thiểu đến mức tối đa khả năng kích ứng hoặc gây mụn. Từ đó nghiên cứu, phát triển công thức đột phá mang đến giải pháp chuyên biệt để tác động - cải thiện - nuôi dưỡng làn da toàn diện đến cấp tế bào.

 

AN TOÀN CHO LÀN DA VÀ SỨC KHỎE ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

 

CHUCOS hiện là một đơn vị OBM* với quy trình sản xuất & đóng gói khép kín 100% bởi các nhà máy uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc và Thái Lan. Team Chucos lựa chọn nhà máy phù hợp cho từng sản phẩm dựa trên ưu điểm công nghệ sản xuất cũng như nguồn cung thành phần của từng nhà máy, từng quốc gia để đạt đích đến cuối cùng là mang đến những sản phẩm tối ưu nhất cho làn da. Các sản phẩm của Chucos đã qua kiểm tra nghiêm ngặt bởi các Hiệp hội, Chứng nhận quốc tế (FDA, KFQ, KAB, IQNet,...) và kiểm nghiệm nhiều lần trên da trước khi đưa đến người dùng.

(*OBM- Original Brand Manufacturing: nhà sản xuất thương hiệu gốc, Chucos là công ty phát triển thương hiệu và kinh doanh sản phẩm được phối hợp nghiên cứu, sản xuất bởi đơn vị khác có khả năng sản xuất cùng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc da.)

 

CHÚNG TÔI CẨN TRỌNG VỚI “VẺ ĐẸP” BÊN TRONG

Không màu mè, không bắt mắt! Chúng tôi tập trung và quyết liệt hơn vào việc hiệu quả giải cứu và nâng cấp làn da của bạn. Vẻ bề ngoài “chúng tôi” có thể không làm đẹp góc nhà bạn, nhưng team Chucos tin ràng, “nội dung” bên trong sản phẩm mang lại hiệu quả xứng đáng với sự chọn lựa của bạn. Tuy nhiên việc lựa chọn bao bì cũng được team Chucos bỏ tâm tư không ít, vì lựa chọn bao bì phù hợp sẽ giúp chất lượng bên trong sản phẩm luôn giữ được ở trạng thái tốt nhất.

TRAO CHO CHÚNG TÔI LÀN DA,
CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐẾN CÙNG.

Team Chucos đặt mục tiêu sở hữu sự tin cậy và hài lòng của khách hàng lên trên. Chúng tôi luôn chia sẻ những sự thật trong sản phẩm và phương pháp chăm sóc da cũng như công khai, minh bạch trong kinh doanh, truyền thông và định hướng của thương hiệu. Vì chúng tôi tin rằng, vẻ đẹp nào cũng bắt đầu từ sự thật.