VỀ CHÚNG TÔI

Trang chủ / VỀ CHÚNG TÔI

CHUCOS – Beauty to Perfect

“Cảm hứng được hình thành từ những chuyến đi”

 

Phụ nữ thời hiện đại luôn mong muốn hướng tới vẻ đẹp của sự hoàn hảo. Riêng tôi cũng vậy luôn khao khát tìm kiếm những tinh chất không chỉ là chăm sóc mà còn để bảo vệ làn da.

 

 

Trong mỗi hành trình như thế. Ngoài sự trải nghiệm, tôi còn được học hỏi rất nhiều. Đặc biệt trong chuyến công tác tại Hàn Quốc, tôi đã được giao lưu rất nhiều với những người bạn nơi đây. Điều khiến tôi ấn tượng với họ là một làn da trắng sứ nhưng vẫn trông rất khỏe mạnh và đều màu. Qua một thời gian tìm hiểu và được gặp gỡ với chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc. Họ đã có 15 năm kinh nghiệm trong việc chế tác mỹ phẩm theo một công thức rất riêng, từ những nguyên liệu thiên nhiên thuần túy. Chính là điều mà bấy lâu nay tôi tìm kiếm với mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp của cá nhân.

 

 

Hơn hết, đây cũng chính là lý do Chucos ra đời với sứ mạng lắng nghe những làn da của khách hàng. Từ đó, Chucos sẽ tạo ra những dòng mỹ phẩm phù hợp nhất với từng loại da.  Ngoài ra những dòng mỹ phẩm của Chucos còn giúp khắc phục những bệnh lý về da trước đó. Đồng thời, hỗ trợ làn da của bạn tươi tắn rạng rỡ hơn mỗi ngày.

 

 

Nhà máy chính công ty Chucos nằm ở Bangkok Thái Lan, là thương hiệu đạt chuẩn FDA Chucos tự hào với những giá trị mà mình mang lại cho khách hàng. Trước khi trở thành nhà sáng lập Chucos, tôi cũng từng là một khách hàng có niềm đam mê bất tận với mỹ phẩm và làm đẹp. Cơ bản bởi vì làn da của mình khá nhạy cảm khiến tôi có thêm động lực hơn trong việc tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với làn da của mình. Hơn hết, với 4 yếu tố  TIỆN LỢI – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾT KIỆM sẽ luôn luôn theo cùng Chucos và cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất.